Current Date: 23 Jun, 2024
Tin Tức

Kiếm tiền cực cao nhờ chọn đúng đơn vị thu mua phế liệu sắt

Với thuộc tính mang lại nhiều ưu điểm, sắt luôn là kim loại công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường cho đến ngày nay. Chính vì thế, nếu bạn chọn đúng đơn vị thu mua phế liệu sắt thì sẽ mang đến cho mình cơ hội kiếm tiền cực cao lên đến hàng tỷ đồng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu giá cao cùng cập nhật bảng giá thu mua mới nhất trên thị trường.

Bạn đã hiểu hết về nghề thu mua phế liệu sắt?

Để hiểu về thu mua phế liệu sắt chúng ta cần hiểu về nghề thu mua phế liệu nói chung. Trước đây nghề này được biết đến với những cái tên gần gũi như là nghề gom sắt vụn, nhặt ve chai. Thế nhưng hiện nay hoạt động thu mua phế liệu đã phát triển với quy trình cực kỳ chuyên nghiệp và mang lại giá trị kinh tế không nhỏ.  

Thu mua phế liệu sắt là cách thức các công ty chuyên về phế liệu, sản xuất các sản phẩm tái chế tìm kiếm và mua lại các sản phẩm được làm từ sắt đã qua sử dụng trên thị trường. Các hoạt động trong nghề thu mua phế liệu gồm tìm kiếm, thu mua, bốc vác, phân loại, đóng gói phế liệu sau đó tiến hành tái chế hoặc chuyển về những nhà máy tái chế chuyên dụng.

Trong những năm trở về đây giá nguyên vật liệu, phế liệu rất sôi động trên thị trường và được các chủ kinh doanh đầu tư đánh trọng tâm vào lĩnh vực này. Đặc biệt phải kể đến sắt – một trong những phế liệu có giá tăng ngút ngàn từ 2.000 đến 3.000 đồng trên 1 kg. Do đó, việc tìm kiếm các điểm thu mua sắt vụn uy tín với giá thành cao rất được quan tâm.

thu-mua-phe-lieu-sat-1

Sắt là một trong những phế liệu có giá thu mua cực cao

Bảo An – Đơn vị thu mua phế liệu nhất định không thể bỏ qua

Nếu đã hiểu về thu mua phế liệu sắt thì đâu là đơn vị thu mua uy tín, chất lượng với giá mua cực cao? Xin giới thiệu đến các bạn một trong những đơn vị thu mua phế liệu được hàng ngàn khách hàng tin tưởng trên toàn quốc – Phế liệu Bảo An. Cùng tìm hiểu lợi ích có một không hai mà Bảo An mang lại cho khách hàng.

  • Thu mua phế liệu tận nơi với giá cực cao: Với nhiều cơ sở phủ khắp các quận huyện lân cận TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương cùng các tỉnh thành khác trên cả nước giúp Bảo An đảm bảo có thể thu mua tận nơi nhanh chóng. Hơn nữa, Bảo An đang được đánh giá là một trong những cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất trên thị trường.
  • Trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy móc được đầu tư: Bảo An luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc phục vụ cho công việc tháo dỡ, vận chuyển, khai phá các cấu trúc máy móc hỏng như xe cẩu, xe ben, xe lôi, xe chở hàng, đục, khoan… Quá trình thu mua phế liệu phải đảm bảo được diễn ra trơn tru nhất. 
  • Quy trình thanh toán nhanh chóng: Bảo An có thể chi trả trước 50% chi phí và phần còn lại sẽ được chi trả hoàn toàn sau khi hoàn tất quá trình thu mua. Ngoài ra, Bảo An còn hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt nếu cần thiết, rất tiện lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình: Từ tư vấn viên đến nhân viên xử lý phế liệu đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. 
thu-mua-phe-lieu-sat-2

Hệ thống máy móc chuyên dụng được đầu tư tại Bảo An

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu sắt hôm nay tại Bảo An

Với vô vàn lợi ích mang đến cho khách hàng thì giá vẫn là một trong những ưu điểm tốt nhất tại đơn vị thu mua phế liệu sắt Bảo An. Tại đây, giá phế liệu sắt được phân thành nhiều loại dựa trên đặc tính của từng loại sắt, cụ thể bảng giá như sau: 

STT Phân loại Giá thu mua 

(VNĐ / KG)

1 Sắt đặc tấm 11.000 – 25.000
2 Sắt vụn 6.500 – 15.000
3 Sắt gỉ sét 6.000 – 15.000
4 Bazo sắt 6.000 – 10.000
5 Bã sắt 5.500
6 Sắt công trình đựng 9.500 – 13.000
7 Dây sắt thép 9.500

Bảng giá có thể thay đổi tùy theo khối lượng và thời điểm. Để được tư vấn chính xác và chi tiết giá phế liệu sắt liên hệ ngay với Bảo An qua các thông tin sau:

  • Công ty thu mua phế liệu miền nam Bảo An
  • Địa chỉ: Bình Dương – Đồng Nai – Tp.HCM – Các tỉnh Kv Phía Nam
  • Điện thoại: 0971 124 393
  • Zalo: Bảo An

 

Phạm Bá Lĩnh
Phạm Bá Lĩnh

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393