Thu mua phế liệu inox

                                                                      THUA MUA PHẾ LIệu INOX

Có thể nói thị trường thu mua sắt thép phế liệu hiện nay rất phát triển và số lượng sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, thi công, nhà máy sản xuất….cùng với đó là sự xuất hiện của các công ty  thu mua phế liệu ra đời cho thấy nhu cầu các mặt hàng phế liệu inox trên thị trường hiệu nay là rất lớn.

Điện thoại: 0971 124 393  ( Mr.Bảo )

Để đáp ứng vào các nhà máy tái chế  mặt hàng phế liệu inox giá cao các loại rất lớn như inox 304, inox 201, inox 316,….vv. Bảo An chúng tôi chuyên thua gom các mặt hàng toàn quốc vì vậy các công ty hay các khách hàng nếu có mặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi dù ít hay nhiều bảo an sẽ tận tình báo giá và trả lời những thắc mắc của quý khách hàng rõ ràng và chính xác nhất. Bảo an là đơn vị có giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy nhấc máy và liên hệ bảo an: 0971124393 A Bảo

Thu mua phế liệu Inox

Với nhiều năm làm việc trên thị trường miền nam như các tỉnh TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… Công ty Bảo An là một trong những công ty có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực thu mua phế liệu inox giá cao cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao bạn nên hợp tác với công ty chúng tôi.

Như chúng ta được biết phế liệu inox là một loại kim loại có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay,  nó không chỉ có mặt trong các hoạt động của cuộc sống và là sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động công nghiệp hiện nay.

Các sản phẩm sắt thép lâu này không còn sử dụng được nữa cần phải được thu gom và tải chế thành các vật dụng  sản xuất sử dụng như vậy vừa không để mất nguồn tài nguyên lại có thể giúp bảo vệ môi trường một các tốt nhất.

 

Công ty thu mua phế liệu giá cao bảo an cam kết với khách hàng khi hợp tác cùng đơn vị chúng tôi. Mức gia thu mua cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, với đội ngũ nhân viên thu mua nhanh nhẹn, chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng giá thu mua phế liệu sắt hợp lí và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Điện thoại: 0971 124 393 ( Mr.Bảo )

Quy trình thu mua phế liệu sắt của công ty chúng tôi.

Trước tiên để có nguồn nguyên liệu inox thì inox các loại phải được thu gom từ các điểm tập kết từ các tỉnh thành trên cả nước hoặc các doanh nghiệp, công ty lớn cần thanh lí mặt hàng phế liệu inox đã qua sử dụng hoặc bỏ đi. Sau đó inox được phân loại thành các loại khác nhau để có thể thuận tiện cho việc tái chế, rồi các loại đã  thu mua được đem đến nhà máy sản xuất để tái chế thành những sản phẩm dùng được phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như các vật dụng phục vụ trong sinh hoạt.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An

Địa chỉ: Bình Dương – TPHCM – Đồng Nai

Điện thoại: 0971 124 393  ( Mr.Bảo )

Email: namlinh2403@gmail.com

Website: www.phelieubaoan.com