Current Date: 28 May, 2024
THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH GIÁ CAO

Thu mua phế liệu công trình uy tín giá cao

Công ty thu mua Phế Liệu Bảo An tự hào là công ty chuyên thu mua phế liệu công trình uy tín giá cao hàng đầu TP HCM. Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn đến từ các doanh nghiệp lớn và nhỏ; trong và ngoài nước như sắt phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu,… tất cả các loại phế liệu công trình. Ngay sau khi nhận được tin báo chúng tôi sẽ nhanh chóng tới hiện trường và tiến hành thu mua tất cả các vật dụng phế liệu.

Bảo An – là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công trình  nên chúng tôi quyết lấy uy tín làm thương hiệu. Chúng tôi chuyên thu mua mua các loại phế liệu công nghiệp phục vụ cho ngành tái chế phế liệu xuất khẩu. Bên cạnh đó Bảo An chúng tôi luân phiên nhận những hợp đồng dài hạn như thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, sắt thừa từ các công trình,thép, hợp kim,…với số lượng lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi công ty chuyên thu mua phế liệu cam kết với quý bậc khách hàng phục tận tâm – nhiệt tình – giá cao – uy tín – trách nhiệm sẽ lựa chọn ra những tiêu chí tốt nhất và ưu điểm lớn nhất để đem đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời. Bảo An cam kết quý vị sẽ nhận được giá tốt và phương thức thanh toán nhanh nhất, chu đao nhất cho bạn hàng của chúng tôi.

Xin vui lòng gọi về số HOTLINE để được tư vấn cụ thể nhất: 0971124393.

 

thu mua phe lieu cong trinh
Thu mua phế liệu công trình – Bảo An.

1. Phế liệu công trình là gì?

Phế liệu công trình  là những sản phẩm do con người tạo ra phục vụ cho mục đích xây dựng các công trình, nhà máy, xí nghiệp,…Các phế liệu này ban đầy là các khối bê tông, sắt, thép. Các vật liệu này khi không được sử dụng hoặc đã qua sử dụng được đập bỏ đi thì lập tức nó liền tở thành phế liệu không còn có khả năng sử dụng được nữa.

Đối với những vật dụng tuy đã được bỏ đi nhưng vẫn còn có thể sử dụng được thì các công ty chuyên thu mua phế liệu sẽ mua về để làm sản phẩm tái chế phục vụ cho nhiều mục đích khác. Đó chính là phế liệu xây dựng.

Bảo An chuyên thu mua phế liệu công trình có những loại như sau:

+ phế liệu đồng công trình : bao gồm đồng dây điện các loại đây điện phế liệu to nhỏ trong công trình,đồng máy móc..

+ phế liệu sắt công trình : sắt thép các loại dư trong quá trình xây dựng, to nhỏ, dây đai, công ty chúng tôi đều thu mua không kể số lượng nhiều hay ít

+ phế liệu nhôm công trình : như dây điện nhôm, cotpha nhôm các loại bảo an chúng tôi đều thu mua với giá cao….

những loại này thường hay có trong các công trình xây dựng vậy nên chúng tôi luôn mong muốn thu mua phế liệu công trình ở mọi nơi các tỉnh thành trên toàn quốc

2 . công ty thu mua phế liệu công trình ở đâu?

để giải quyết bài toán các câu hỏi suy nghỉ của khách hàng về các địa điểm, công ty, hay nhà máy thu mua phế liệu công trình uy tín nhất nằm ở đâu? hay công ty thu mua phế liệu công trình này mua bán như thế nào? hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 0971124393 Mr . BẢo An để được giải đáp.

z2234134140742 45b4db4714b5ae76ed6f96c32324d4f0 thu mua phế liệu công trình bảo an

Quy trình thu mua phế liệu công trình của chúng tôi?

Ngoài ra với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng công ty của chúng tôi đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp công ty hay cá nhân  trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng đến với công ty thu mua phế liệu bảo an chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ tận tình chu đáo, cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đưa ra những giải pháp giúp khách hàng có thể tiết kiệm tốt nhất  về thời gian, công sức cũng như chi phí vận chuyển.

Phương châm:  “nhanh gọn – uy tín – chất lượng”

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Bảo An sẽ đến khảo sát nhà xưởng, định giá và trao đổi phương thức giao dịch nhanh nhất và tiến hành tháo dỡ vận chuyển. BẢO AN tự hào là công ty THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH UY TÍN GIÁ CAO TOÀN QUỐC 

Thông tin liên hệ

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An

Địa chỉ: Bình Dương – Bình Dương – Đồng Nai

Điện thoại: 0971 124 393

 

Email: namlinh2403@gmail.com

Website: www.phelieubaoan.com

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Zalo
0971124393