Current Date: 23 Jun, 2024
THU MUA PHẾ LIỆU THÉP GIÁ CAO

Thu Mua Thép Phế Liệu Tại TP.HCM Giá Cao Uy Tín Số 1

Thu Mua Thép Phế Liệu.

phe lieu 1

Phế Liệu Bảo An.

Những Câu Hỏi Thường GặpVề Phế Liệu.

Công ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An chuyên thu mua tất cả các nguồn hàng phế liệu giá cao trên toàn quốc.Trong thời gian qua, đã có nhiều câu hỏi gửi về khi giao dịch thép phế liệu tạI Bảo An. Hôm nay, Phế Liệu Bảo An sẽ giải đáp thắc mắc  về giao dịch để bạn  có thể mua bán thép phế liệu một cách dễ dàng hơn!

 Địa chỉ thu mua phế liệu ở đâu? có cơ sở thu mua ở Hồ Chí MInh không?

Hiện tại các cơ sở phế liệu đã có mặt ở rất nhiều tỉnh trên cả nước. Chúng tôi không ngại số lượng ít, bất kể bạn có bao nhiêu hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xuống nhận hàng tận nơi.

Công ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An với nhiều năm kinh nghiệm và đặt chữ TÍN lên hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Hiện tại  Phế Liệu Bảo An có các cơ sở BÌNH DƯƠNG – TP. HỒ CHÍ MINH –  ĐỒNG NAI,…. và các chi nhánh ở phía nam. Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, chung cam kết  nhận được sự phục vụ chu đáo nhất và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao chọn Phế Liệu Bảo An?

Mở cửa 24/7

 • Thời gian chúng tôi mở cửa liên tục, hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày trong một tuần.

Hàm đội xe tải đầy đủ

 • Đọi xe tải và thiết bị luôn đầy đủ để phục vụ khách hàng cách nhanh nhất.

Nhân sự

 • Tại Phế Liệu Bảo An, nhân viên luôn nhiệt tình và phục vụ tận nơi.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc của Phế Liệu Bảo An rõ ràng được thực hiện như sau:

 •  Bước 1: Nhận điện thoại từ khách hàng, tư vấn các thông tin khách hàng muốn biết, lấy thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng và hẹn thời gian đến tận nơi thu mua phế liệu.
 •  Bước 2: Nhân viên Phế Liệu Bảo An theo xe chuyên dụng đến nơi khách hàng đăng ký, tiến hành khảo sát, báo giá, cân đo đong đếm và vận chuyển phế liệu lên xe.
 • Bước 3: Nhân viên Phế Liệu Bảo An thực hiện thanh toán cho khách hàng và đưa phế liệu về kho bãi công ty.

Thu mua các loại thép phế liệu nào?

Phế Liệu Bảo An thu mua các loại thép công trình, cơ khí,… ở khắp nơi trên cả nước.

Thông thường phế liệu thép được chia thành 4 loại như sau:

 • Thép mạ kẽm :dùng cho ngành xây dựng rất đa dạng về chủng loại gồm: Thép cuộn, thép thanh, thép cây, thép ống và thép hình.
 • Thép hợp kim :dụng cho các công trình xây dựng là thép loại thép hợp kim thấp Thành phần của thép hợp kim thấp chứa các nguyên tố hợp kim như mangan, silic, niken, đồng, crom, nhôm.có nhiều loại như thép cuộn, thép tấm, thép thanh tròn, thép ống. Giá thu mua sẽ cao hơn thép carbon.
 • Thép carbon : gồm 2 thành phần cơ bản là sắt và carbon. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.Tuỳ vào
 • thép không gỉ ( inox): được sử dụng phổ biến các sản phẩm trong nhà, trong các ngành công nghiệp khác nhau. giá thu mua sẽ cao hơn các loại còn lại.

Bảng Giá Dịch Vụ Thu Mua Thép Phế Liệu

Giá thu mua phế liệu thép hiện nay luôn có sự thay đổi lên xuống tùy vào nhiều yếu tố quyết định nên giá thành bao gồm như: số lượng thu mua ít nhiều, phân loại phế liệu thép thành nhiều nhóm… , mức độ tái chế thuộc vào loại 1 ,2, 3…,

Để nhận được bảng báo giá cụ thể công ty sẽ có nhân viên xuống tận nơi định giá nguồn hàng và phân loại phế liệu đưa ra bảng giá cụ thể cho khác hàng sau khi đã xem mặt hàng. Công ty cam kết sau khi 2 bên đồng ý quyết định thỏa thuận mua bán công ty sẽ thanh toán tiền hàng ngay sau đó mới bắt đầu dọn dẹp vận chuyển nguồn hàng lên xe.

Lợi Ích Khi Mua Thép Tái Chế Lại

Tái chế là công việc nhỏ nhưng quan trọng mà tất cả mọi người thực hiện để giảm lượng khí carbon và giúp bảo vệ môi trường.

Sử dụng thép tại chế mang lại rất nhiều lợi ích cho cả bạn và môi trường, dưới đây là một số lợi thế nhất định:

nhom5 1

Thu mua phế liệu thép Bảo An.

Thân thiệt với môi trường:

Giảm thiểu các bãi rác hiện tại, là tiết kiệm được không gian diện tích của các bãi rác thải. Lượng phế liệu thép được tái chế cũng tương đương số lượng thép được tạo ra. Dân số tăng đồng nghĩ với đó là vấn đề sử dụng diện tích đất để trồng trọt xây nhà cũng tăng. Việc tiết kiệm không gian sống bằng tái chế thép là tốt nhất.

Thép giữ được chất lượng cao sau khi tái chế:

Ngay khi thép được tái chế, nó cũng không mất đi sức mạnh. Trên thực tế, thép  có thể được tái chế nhiều lần và được chế tạo để tồn tại. Bởi vì tái chế vẫn giữ được phẩm chất tự nhiên  của nó, nó có thể được tái chế và tái sử dụng trong hầu hết mọi thứ. Cho dù bạn đang sử dụng thép tái chế để xây dựng hay trang trí, thì thép tái chế là một lựa chọn tuyệt vời, chất lượng cao.

Tạo việc làm cho người dân:

Ngành công nghiệp tái chế đã và đang tạo nên công việc cho hàng trăm ngàn người dân trên khắp thế giới. Các người vô gia cư sẽ có nguồn thu nhập ổn định không cần lo lắng về bữa cơm hàng ngày.

phe lieu 4

Thu mua phế liệu thép Bảo An.

Tái chế sắt thép kích thích sử dụng công nghệ xanh:

Việc mọi người tích cực sử dụng các sản phẩm làm từ nguyên liệu tái chế sẽ kích thích công nghệ xanh phát triển cũng như giảm thiểu mất cân bằng sinh học.

Việc thu gom và tái chế thép phế liệu cũng như các loại phế liệu khác có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống và môi trường xung quanh.

phe lieu 2

Thu mua phế liệu thép Bảo An.

Quy trình tái chế thép tại Bảo An

Việc tái chế thép tại Thu Mua Phế Liệu Bảo An rất nghiêm ngặt và được trãi qua 4 bước như sau:

 • Bước 1:Thu thập và phân loại.

Bảo An thu mua toàn bộ các loại phế liệu như:Thép, nhôm, đồng, chì kẽm, thiếc, gang, bạch kim, bạc,…với giá cao.

Những phế liệu có thể tái chế bao gồm những đồ dùng kim loại, bánh xe bằng thép hoặc hợp kim, cửa chớp, xe đạp và pin, thậm chí bồn rửa nhà bếp bằng sắt thép, bàn ghế, tivi, tủ lạnh, các dụng cụ nông nghiệp, máy móc hỏng hóc, phần sắt thừa trong xây dựng… Tất cả đều có thể tái chế.

thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu thép Bảo An.

 • Bước 2: Nghiền và băm nhỏ.

Thu Mua Phế Liệu Bảo An chế biến phế liệu thép  trước tiên nghiền nát kim loại trong máy đầm để có thể xử lý trên băng tải dễ dàng hơn. Máy nghiền búa sau đó cắtphế liệu thép thành các mảnh có kích thước bằng bàn tay của bạn. Việc này giúp cho quá trình phân loại vận chuyển, sắp xếp dễ dàng và thuận tiện hơn.

 • Bước 3: Phân loại chúng.

Tiến hành phân loại các vụn kim loại màu và kim loại đen riêng biệt. Còn các phi kim loại sẽ bị loại bỏ bằng cách đánh thổi khí nóng.

 • Bước 4: Nấu nóng chảy và thanh lọc.

Các loại phế liệu thép sau khi tách ra sẽ được làm nóng chảy, tùy vào từng kim loại mà  Phế Liệu Bảo An chọn lò nung phù hợp.

Trong khi ở trạng thái nóng chảy, các kim loại được tinh chế thêm bằng cách điện phân ‘Dòng điện xoáy’ trước khi được đổ vào các khuôn khác nhau; tùy thuộc vào kim loại, và làm mát.

Các bước giao dịch thu mua tại Bảo An

 •  Bước 1: Nhận điện thoại từ khách hàng, tư vấn các thông tin khách hàng muốn biết, lấy thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng và hẹn thời gian đến tận nơi thu mua phế liệu.
 •  Bước 2: Nhân viên Phế Liệu Bảo An theo xe chuyên dụng đến nơi khách hàng đăng ký, tiến hành khảo sát, báo giá, cân đo đong đếm và vận chuyển phế liệu lên xe.
 • Bước 3: Nhân viên Phế Liệu Bảo An thực hiện thanh toán cho khách hàng và đưa phế liệu về kho bãi công ty.

Thị trường và giá thép tại Việt Nam

Thu mua phế liệu thép giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các loại thép là phế liệu được thải ra số lượng lớn nhất hiện nay,bất kể ở đâu cũng đều có: công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…

Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay.Công ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An  chuyên thu mua số lượng lớn sắt thép phế liệu với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 

Liên hệ ngay với chung tôi để nhận thêm ưu đãi!

Công ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An

Địa chỉ: Văn phòng đại diên 868/68 kp chiêu liêu – Tân đông hiệp – dĩ an – Bình Dương Bình Dương – Bình Dương – Đồng Nai …khu vưc phía nam

Điện thoại: 0971 124 393 – 0985907771 ( Mr.Bảo )

Email:namlinh2403@gmail.com

Website:https://phelieubaoan.com/

Zalo: Bảo An

 

 

 

 

 

 

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Zalo
0971124393