Current Date: 15 Apr, 2024
THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO

Thu mua phế liệu nhôm tại bình dương 0971 124 393

Thu mua phế liệu nhôm tại bình dương, tphcm – 0971 124 393

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An xin kính chào quý khách hàng.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng chi nhánh thu mua phế liệu nhôm giá cao tại bình dương 0971124393 tại các điểm Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. Công ty Bảo An chúng tôi đang cần thu mua phế liệu nhôm giá cao các loại rất nhiều các nguồn mặt hàng phế liệu nhôm, nhôm mạ kẽm, nhôm đồng, nhôm inox ….vv và tất cả các loại phế liệu máy móc cũ hàng thanh lý khác để lấp đầy kho bãi mới mở rộng thêm tại Bình Dương – Bình Dương làm chi nhánh đại diện miền nam.

Quý khách đừng ngần ngại hãy vui lòng liên hệ theo số hotline: 0971 124 393 gặp Anh Bảo để được báo giá nhanh nhất và cao nhất.

thu mua phe lieu nhom tai dong nai 8

Thu Mua Phế Liệu Nhôm 0971 124 393

Thu mua phế liệu nhôm tại Bình Dương

2 khu vực tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp, công ty nhất tại miền nam. Để xử lý các mặt hàng tồn mặt hàng phế liệu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín.

Công ty thu mua phế liệu Bảo An hoạt động kinh doanh trên 7 năm kinh nghiệm trong nghề, có đội ngũ nhân viên bốc xếp vận chuyển nhanh nhẹn gọn gàng.

Việc thu mua phế liệu nhôm cập nhật bảng giá phế liệu sẽ được cập nhập theo từng ngày và từng thời điểm thu mua. Giá có thể thay đổi theo giá thị trường tùy phân loại chủng loại của sản phẩm. Vì vậy để biết chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

thu mua phe lieu nhom tai dong nai 6

Tới Bảo An bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi?

  1. Thu mua phế liệu nhôm với mức giá cao nhất với thị trường
  2. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, vui vẻ
  3. Có xe vận chuyển tới thu mua tại nhà nhằm giảm chi phí vận chuyển cho bạn
  4. Nhận thu mua phế liệu nhôm giá cao lại từ các đơn vị thu mua nhỏ lẻ
  5. Thu mua đầy đủ chủng loại phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu kẽm, phế liệu mã, phế liệu giấy….vv

thu mua phe lieu nhom tai dong nai 1

Cam kết mang đến cho bạn “ Dịch vụ tốt nhất – Giá thành tốt nhất – Hợp tác lâu dài phát triển bền vững ”

Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty phế liệu Bảo An luôn mang lại giá trị và sự hài lòng tin tưởng cho Quý Khách Hàng. Là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng nhu cầu thu mua phế liệu giá cao và hợp lý nhất. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Địa chỉ: Đồng Nai – Bình Dương – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971 124 393 Anh Bảo

Email: namlinh2403@gmail.com

Website: www.phelieubaoan.com

Share
WebExp24h
WebExp24h

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Zalo
0971124393