Current Date: 15 Apr, 2024
THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại hcm kv phía nam

Thu mua phế liệu nhôm như thế nào? Các bước tiến hành của nó ra sao chắc hẳn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như là các chủ doanh nghiệp khi tiến hành tìm hiểu và thua mua phế liệu Nhôm. Vậy thu mua phế liệu nhôm được tiến hành như thế nào và công việc của nó ra sao? Và làm sao chọn được một công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín, đảm bảo chất lượng thì Phế Liệu Bảo An sẽ cùng bạn tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

thu mua phe lieu (1)

thu mua phế liệu nhôm Bảo An 

1. Thu mua phế liệu Nhôm giá cao với số lượng lớn uy tín làm nên tiêu chí thành công.

Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp chuyên về các vật liệu xây dựng đang cần tìm một công ty uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cao trên thị trường thì Phế Liệu Bảo An xin cung cấp đầy đủ cho bạn với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, hóa giải mọi khó khăn của khách hàng, cũng như tạo toàn bộ mọi điều kiện chuyên biệt để đưa đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

Phế liệu Bảo An tự hào là công ty phế liệu uy tín hàng đầu tại TP HCM với kinh nghiệm hơn 20 năm là nghề cũng như thu mua phế liệu khắp các tình thành trên mọi miền Tổ Quốc và đặc biệt là các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Đồng Tháp, Long An, Bình Dương,…

thu mua phe lieu nhom tai dong nai 3

Thu mua phế liệu nhôm

Các phế liệu hiện đang được công ty Bảo An thu mua hiện nay là: đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm thi công, nhôm cần được thanh lý,…Các loại nhôm bị lỗi trog quá trình sản xuất cũng như là các bột nhôm, nhôm máy,… Đồng thời chắc hẳn bạn đọc của chúng tôi cũng quan tâm tới vấn đề giá cả của nhôm hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Giá nhôm phế liệu hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Bảng giá nhôm hôm nay như thế nào? Giá nhôm tại TP HCM đang tăng hay giảm chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

2. Giá nhôm phế liệu hiện nay bao nhiêu tiền một ký?

thu mua phe lieu nhom

Thị trường tài chính Việt Nam hiện nay luôn biến động không ngừng chính vì vậy giá nhôm cũng đang là một ẩn số đang biến động trên thị trường phế liệu. Công ty phế liệu Bảo An xin cung cấp cho khách hàng và độc giả giá nhôm phế liệu tại BảoAn hiện nay như sau:

 • Giá Nhôm phế liệu loại III dao động từ: 12.000 – 26.000 đ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu loại I dao động từ: 35.000 – 75.000 đ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu loại II dao động từ: 26.000 – 58.000 đ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu dẻo dao động từ: : 14.000 – 37.000 đ/kg
 • Giá Nhôm máy phế liệu dao động từ: 22.000 – 46.000 đ/kg
 • Giá Bột Nhôm phế liệu dao động từ: 5.000 – 16.000 đ/kg.

Hiện nay lại rất khó để có thể định giá chính xác nhôm bao nhiêu tiền một ký, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Khu vực thu mua ở đâu
 • Hợp chất cấu thành nên nhôm là gì
 • Loại nhôm phế liệu hay mua thanh lý.

3. Tại sao lại chọn Bảo An là nơi thu mua phế liệu nhôm?

thu mua phe lieu nhom bao an

 • Bảo An tự hào là nơi thu mua phế liệu úy tín tại TP HCM cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp phép kinh doanh.
 • Thu mua phế liệu nhôm đảm bảo giá cả cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Thu mua phế liệu nhôm giá cao – Đảm bao uy tín – Chất lượng – Nhanh – Tự tháo lắp vận chuyển.
 • Thanh toán tiền liền mặt – Nhận tiền liền tay – Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề – Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.
 • Công khai bảng giá nhôm trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng, đảm bảo không ép giá tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

4. Bảo An – thu mua nhôm phế liệu trên toàn quốc với số lượng lớn.

Suốt quá trình hoạt động của minh Bảo An hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường vẫn luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hơn 90% số lượng khách hàng đánh giá tốt chất lượng sản phẩm thu mua cũng như là uy tín hàng đầu tại Bảo An. Sở dĩ chúng tôi chọn thu mua phế liệu nhôm giá cao với những tiêu chí nổi bật sau đây:

 • Phế liệu Bảo An có đại lý thu mua trên toàn quốc, phân bố đều trên các tỉnh thành. Có hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành lân cận TP HCM mà không phải thông qua bất cứ một chi nhánh nào. Chính vì thế Bảo An vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chắc chắn điều này sẽ hơn hẳn các công ty thu mua phế liệu khác.
 • Đối tác của Bảo An là những công ty thu mua và tái chế các vật liệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các công ty xí nghiệp,… Chính vì thế giá cả thu mua phế liệu tại Bảo An vẫn luôn ổn định và tốt nhất trên thị trường, và cách thức làm việc của các nhân công vẫn đạt chất lượng chuyên môn cao hơn ở những công ty thu mua khác.
 • Trong suốt quá trình hoạt động Bảo An luôn gây được tiếng vang tốt cho mình trên thị trường trong và ngoài nước.
 • Luôn có chính sách hấp dẫn cho các công nhân viên và luôn có những chế độ ưu đãi tốt nhất cho nhân viên của mình.

5. Tổng kết

Chính vì thế Bảo An luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty chuyên sản xuất các phế liệu và nguyên vật liệu. Đảm bảo uy tín hàng đầu TP HCM. Nếu cần được liên hệ tư vấn với chúng tôi vui lòng gọi vào HOTLINE 0971124393. Bảo An hân hạnh đồng hành cùng với bạn, lấy chất lượng làm nên uy tín và sản phẩm làm nên thành công của chúng tôi. Chúc các quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công. Phế Liệu Bảo An  xin chân trọng cảm ơn!

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Zalo
0971124393