Current Date: 23 Jun, 2024
THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

Thu mua phế liệu đồng tại vũng tàu

Thu mua phế liệu đồng tại vũng tàu

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại vũng tàu và các tỉnh lân cận kv phía nam và trên toàn quốc. Số lượng thu mua đồng giá cao không giới hạn.

Liên hệ: : 0971 124 393  Gặp Anh Bảo.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo An với kinh nghiệm chuyên thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, kẽm, inox …giá cao tại TP Vũng Tàu .

Ngày nay việc thu mua phe lieu dong cạnh tranh cao.Vì thế việc thu mua phế liệu đồng tại Bảo An không ngừng cải thiện và nâng cao tầm uy tín và thương hiệu đặt lên hàng đầu tròng ngành tái chế  phế liệu tạo một tiền đề tin tưởng cho khách hàng đối với công ty chúng tôi.

thumuaphelieudongvanthanhngoc

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại Bảo An

  1. Thu mua phế liệu đồng giá cao loại 1
  2. Thu mua phế liệu đồng loại 2
  3. Thu mua phế liệu đồng loại 3

Ngoài ra Bảo An còn mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả cái gì cũng mua hết… tại miền nam

Mua xác nhà cũ, kho, bãi,xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện… tại Vũng Tàu và các tỉnh miền nam lân cận.

thu mua phe lieu dong tai tphcm 1

hình ảnh thu mua phế liệu đồng tại kho bãi Bảo An

Mua tất cả các loại tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu … Các Đơn Vị Cá Nhân có Nhu Cầu Thanh Lý Tàu Xác Tàu Xà lan… Xin Liên Hệ Với Bảo An Chúng Tôi Để được định Giá Tốt Nhất Tham gia đấu giá tất cả các loại tàu tại khu vực miền nam

Lấy chữ TÍN làm mục tiêu phát triển lâu dài, xây dựng nên thương hiệu hàng đầu. Bảo An sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo khách hàng có ưu đãi cao nhất..

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên.

Quy trình thu mua và hình thức thanh toán

Công ty phế liệu bảo an chuyên thu mua các sản phẩm đồng phế liệu các loại tại vũng tàu

Khi chúng tôi nhận thông tin thu mua phế liệu đồng tại vũng tàu của quý khách. Công ty sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .

Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý  khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

mua bán trung thực hồ sơ giấy tờ chứng từ đống giấu mộc đầy đủ nếu công ty ưu cầu.

dọn vệ sinh sách sẽ sau khi thu mua, ký kết hợp đồng mua bán lâu dài để tạo

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ

Công ty phế liệu bảo an chuyên thu mua các sản phẩm đồng phế liệu các loại tại vũng tàu

Đặc biệt, chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên. Chúng tôi luôn có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Phế liệu Bảo An là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng để bán phế liệu  giá cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

—————————– o0o ——————– ————-

Mọi chi tiết xin liên hệ về địa chỉ công ty:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Địa chỉ: Bình Dương – Bình Dương – Đồng Nai

Điện thoại: 0971 124 393 – A An

Email: namlinh2403@gmail.com

Website: www.phelieubaoan.com

Fanpage: www.facebook.com/phelieubaoan

Share
WebExp24h
WebExp24h

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Zalo
0971124393