Current Date: 23 Jun, 2024
THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

Thu mua phế liệu đồng tại tphcm

Thu mua phế liệu đồng tại tphcm

Với nhiều năm trên thị trường thu mua phế liệu đồng trên thị trường miền nam nói chung và thu mua phế liệu đồng tại tphcm nói riêng. Công ty chúng tối có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm và có kinh nghiệm cao trong việc thu mua phế liệu đồng giá cao.

Liên hệ 0971 124 393 

 

Ngoài ra với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng công ty của chúng tôi đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp công ty hay cá nhân  trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng đến với công ty thu mua phế liệu bảo an chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ tận tình chu đáo, cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đưa ra những giải pháp giúp khách hàng có thể tiết kiệm tốt nhất  về thời gian, công sức cũng như chi phí vận chuyển.

Phương châm:  “nhanh gọn – uy tín – chất lượng”

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Bảo An sẽ đến khảo sát nhà xưởng, định giá và trao đổi phương thức giao dịch nhanh nhất và tiến hành tháo dỡ vận chuyển.

Các dịch vụ tại công ty Bảo An chúng tôi

Thu mua phế liệu đồng

thu mua phe lieu dong 8

Thu mua phế liệu nhôm

thu mua nhom gia cao 1

Thu mua phế liệu sắt

thu mua phe lieu sat 3

Thu mua phế liệu thép

thu mua phe lieu tai ha noi 1

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An

Địa chỉ: Bình Dương – Bình Dương – Đồng Nai

Điện thoại: 0971 124 393

 

Email: namlinh2403@gmail.com

Website: www.phelieubaoan.com

Share
WebExp24h
WebExp24h

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Zalo
0971124393