Current Date: 20 Jul, 2024
Tin Tức

Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín nhất toàn quốc

Nhôm là một trong những loại phế liệu được các đơn vị tái chế tìm kiếm và thu mua rất nhiều. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thu mua nhôm phế liệu với giá cao. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tới bạn địa chỉ công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất toàn quốc.

Phế liệu nhôm thu mua bao gồm những gì?

Tương tự như những nhóm phế liệu khác, nhôm được thu mua cần phải đảm bảo có thể tái chế được. Cụ thể, thu mua nhôm phế liệu sẽ bao gồm:

 • Phế liệu nhôm loại 1: là nhôm nguyên chất không bị lẫn với các tạp chất khác. Ví dụ như nhôm tấm, nhôm đặc, nhôm hợp kim, nhôm cuộn,… có giá khoảng 45.000 VNĐ – 65.000 VNĐ/kg.
 • Phế liệu nhôm loại 2: là nhôm được lấy ra từ các loại máy móc hư hỏng như tủ nhôm, cửa nhôm kính, đồ nhôm gia dụng, dao phay nhôm,… có giá khoảng 40.000 VNĐ – 55.000 VNĐ/kg.
 • Phế liệu nhôm loại 3: là giấy nhôm dán tường, nhôm xước, thanh nhôm, vụn nhôm, nhôm dẻo,… có giá khoảng 22.000 VNĐ – 35.000 VNĐ/kg.
Mỗi loại nhôm sẽ có mức giá thu mua khác nhau

Mỗi loại nhôm sẽ có mức giá thu mua khác nhau

Lý do nên chọn Bảo An làm công ty thu mua nhôm phế liệu

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty thu mua nhôm phế liệu. Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ uy tín như Bảo An bởi vì:

 • Có nhiều cơ sở thu mua: Khoảng cách xa gần cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá phế liệu cao hay thấp. Trong khi đó, Bảo An có hệ thống trải dọc 3 miền Bắc Trung Nam nên sẽ hỗ trợ thu mua phế liệu trên phạm vi toàn quốc.
 • Giá thu mua cao hơn so với thị trường: Giá nhôm phế liệu được Bảo An thu mua luôn đảm bảo cao hơn so với thị trường từ 10 – 30%. Bên cạnh đó, Bảo An tuyệt đối không ép giá hay kỳ kèo trả giá như một số bên khác.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình: Nhân viên tại Bảo An đều được đào tạo bài bản với các kỹ năng chuyên nghiệp để phân loại và thu gom phế liệu nhanh chóng, tận tâm nhất.
 • Thanh toán tiền ngay: Bảo An là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu uy tín và cam kết thanh toán tiền ngay với quý khách hàng ngay sau khi phế liệu đã đưa lên xe vận chuyển. Hình thức thanh toán cũng rất linh hoạt tùy khách hàng chọn lựa.
Bảo An là địa chỉ uy tín thu mua nhôm phế liệu với giá cao hơn thị trường

Bảo An là địa chỉ uy tín thu mua nhôm phế liệu với giá cao hơn thị trường

Quy trình thu mua nhôm phế liệu trọn gói tại Bảo An

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu tại Bảo An cực kỳ chuyên nghiệp với quy trình chuẩn 6 bước:

 • Bước 1: Bảo An nhận thông tin từ quý khách hàng để có thể tới tận nơi thu mua bao gồm họ tên, địa chỉ, phế liệu cần bán.
 • Bước 2: Chuyển thông tin khách hàng tới cơ sở gần nhất để tiến hành tới tận nơi thu mua.
 • Bước 3: Báo giá cụ thể dựa vào thông tin khách hàng cung cấp.
 • Bước 4: Sau khi đã thống nhất được giá thì đôi bên ký hợp đồng mua bán.
 • Bước 5: Bảo An sẽ tới tận nơi tháo dỡ, phân loại và vận chuyển phế liệu nhôm. Sau đó ký nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 6: Dọn dẹp miễn phí kho bãi sau khi tiến hành thu mua xong phế liệu nhôm.
Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Bảo An được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Bảo An được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại

Bài viết trên đã bật mí tới bạn thông tin công ty uy tín thu mua nhôm phế liệu với giá cao hơn thị trường. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu hoặc giới thiệu để hưởng chiết khấu hoa hồng thì hãy liên hệ ngay với Bảo An nhé.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Trụ sở miền Nam: DDT, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh.

Chi nhánh miền Bắc: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Số điện thoại: 0971.124.393

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393