Current Date: 20 Jul, 2024
Tin Tức

Những điều cần biết khi chọn địa chỉ thu mua sắt phế liệu uy tín

Khi chọn đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu bạn cần phải tham khảo, so sánh mức giá thu mua nhôm, sắt phế liệu tại các cơ sở hiện tại như thế nào trước khi chọn đơn vị thu mua. Để tìm được một cơ sở chuyên thu mua nhôm, sắt phế liệu giá cao bạn cần phải biết rõ các vấn đề sau đây.

Cách phân biệt các loại sắt phế liệu

Với một người thu mua phế liệu lâu năm việc phân biệt nhôm, sắt, các loại phế liệu rất dễ dàng. Nhưng với các cơ sở mới hình thành hoặc người bán phế liệu không thường xuyên rất khó để phân biệt được các loại phế liệu sắt hiện nay.

thu-mua-sat-phe-lieu-1

Làm sao phân biệt được sắt với các kim loại khác?

Để bạn tìm được cơ sở thu mua các loại sắt phế liệu đúng giá, để biết được phế liệu mình bán sẽ nằm ở mức giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo ngay cách phân biệt các loại sắt phế liệu dưới đây.

  • Nếu như inox, thép không gỉ được tạo thành từ các nguyên tố hóa học và hợp kim của sắt tạo nên một vật liệu không thuần, thì sắt được tạo thành bởi nguyên liệu thuần sắt.
  • Các kim loại khác được tạo nên bởi sự kết hợp hỗn hợp do đó sẽ không có hiện tượng hút nam châm. Riêng sắt có tính chất riêng nên sẽ xảy ra hiện tượng hút nam châm.

Kết luận: Để phân biệt sắt với các loại phế liệu khác một cách nhanh chóng, đơn giản đó chính là dùng thỏi nam châm.

Giá sắt phế liệu mới nhất là bao nhiêu

Sắt là một loại nguyên liệu được sản xuất với chi phí cao hơn nhiều so với các loại nhôm, thép, inox,… Nên thông thường giá bán, thu mua sắt cũng cao hơn nhiều so với các kim loại còn lại.

Để bán được sắt phế liệu với mức giá cao, đúng giá thị trường hơn bạn có thể tham khảo ngay bảng giá thu mua sắt phế liệu mới nhất dưới đây.

 

Loại sắt Giá thu mua (VNĐ/Kg)
Sắt đặt tấm 11.000 – 25.000
Sắt vụn 6.500 – 15.000
Sắt gỉ sét 6.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Bã sắt 5.500
Sắt công trình đựng 9.500 – 13.000
Dây sắt thép 9.500

Lưu ý: Bảng giá thu mua sắt phế liệu trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, do các yếu tố tác động khác.

Địa chỉ nào thu mua sắt phế liệu uy tín hiện nay?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở chuyên thu mua sắt phế liệu giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được một đơn vị khi cần. Nhưng giá thu mua nhôm, sắt phế liệu sẽ được thay đổi tùy theo các yếu tố tác động, bởi vậy hình thành nên giá thu mua chênh lệch trên thị trường.

Khi bạn tìm đến các cơ sở này rất có thể bị thu mua với giá thấp hơn nhiều. Do đó bạn cần phải tham khảo giá thu mua các cơ sở trước khi bán phế liệu. Để an tâm về giá cả thu mua nhôm, sắt phế liệu hay các vấn đề khác bạn hãy đến ngay với Phế liệu Bảo An.

thu-mua-sat-phe-lieu-2

Phế liệu Bảo An chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao

Phế liệu Bảo An sẽ cung cấp bảng giá thu mua nhôm, sắt phế liệu đúng chuẩn theo giá thị trường. Cam kết giá mua cao hơn nhiều so với các cơ sở khác hiện nay.

Bên trên là những lưu ý quan trọng khi bạn muốn tham gia thu mua sắt phế liệu. Hy vọng chúng đã giúp bạn có thêm kiến thức trong lĩnh vực này. Để an tâm với mức giá cao bạn hãy đến ngay với Phế liệu Bảo An. Phế liệu Bảo An sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

– Địa chỉ: ĐT743, TX Dĩ An, Bình Dương

– SĐT: 0971 124 393

– Mail: namlinh2403@gmail.com

 

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393