Current Date: 15 Apr, 2024
THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

Mua phế liệu đồng tại bình dương 

Mua phế liệu đồng tại bình dương

Mua phế liệu đồng tại bình dương   và các tỉnh thành lân cận xung quanh tại khu vực bình dương như:  Sài Gòn, Đồng Nai... Với mức giá mua thu phế liệu cao nhất thị trường dịch vụ mua hàng nhanh chóng, không ép giá, không ngại xa xôi địa hình, làm việc uy tín, vui vẻ nhiệt tình với khách hàng.

Bạn đang tìm địa chỉ công ty thu mua phế liệu đồng uy tín cam kết các dịch vụ trên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An

Gọi Ngay: 0971 124 393  Gặp Anh Bảo.

Chuyên: Thu Mua Tất Cả Các Nguồn Phế Giá Cao Nhất Thị Trường

Đặc Biệt Có Hoa Hồng Hấp Dẫn Cho Khách Hàng Giới Thiệu

Xem thêm tại: www.phelieubaoan.com.

thu mua phe lieu 8 1

Thu mua phế liệu: Đồng cáp, đồng dây điện, đồng khối, đồng đỏ, Sắt, Thép, Ionx, Nhôm, Chì, Kẽm, Gang, Thiếc, Nhựa, Giấy, Vải,…

Thu mua phế liệu: Nhà xác, Nhà xưởng tiền chế, Sắt thép công trình, Máy móc thanh lý, Dọn Dẹp Công Ty Nhà Xưởng,…

Thu mua phế liệu: Hàng Tồn Kho, Hàng Thanh Lý, Hàng Tồn Đọng, Hàng Tái Sử Dụng…

Mua phế liệu đồng tại bình dương 

Khi công ty chúng tôi nhận được thông tin bán phế liệu đồng của quý khách hàng tại bình dương công ty sẽ cử bộ phận xuống tận nơi để xem hàng khảo sát phân loại hàng và báo giá cụ thể cho quý khách về nguồn hàng phế liệu.

Dựa trên chủng loại tình trạng tái sử dụng của nguồn hàng và giá thị trường tại thời điểm hiện tại Công Ty Bảo An chúng tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá cả chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu đồng tại bình dương và sau đó cho xe vận chuyển dọn dẹp gọn gàng nguồn hàng chở về điểm tập kết tại bãi thu mua phế liệu.

Hình thức thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt một lần đủ 100% cho khách hàng hoặc nếu quý khách yêu cầu chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển khoản đủ đúng số tiền trong ngày.

thu mua phe lieu dong 7

Với nguyên tắc Mua phế liệu đồng tại bình dương  của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa, hợp tác lâu dài cũng nhau phát triển.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0971 124 393  ( Mr.Bảo ) để được tư vấn và báo giá cao nhất nguồn hàng cho quý khách.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An tự hào là đại lý cấp 1 có uy tín trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu trên 5 năm qua. Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng hợp tác dài hạn thu mua phế liệu với các đơn vị quý công ty lớn nhỏ không chỉ riêng tại Bình dương mà trên toàn quốc 64 tỉnh thành.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An

Địa chỉ: Bình Dương – Bình Dương – Đồng Nai

Điện thoại: 0971 124 393  ( Mr.Bảo )

Email: namlinh2403@gmail.com

Website: www.phelieubaoan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phelieubaoan/

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Zalo
0971124393