[/ col]

Công Ty Thu Mua Phế liệu Bảo An                                                            

Chuyên thu mua tất cả các nguồn hàng phế liệu giá cao trên toàn quốc

Nhận thu mua tại Tp Hồ Chí Minh, tại các quận 1,2,3,4,5…..12, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,..Vũng Tàu ,khu vực phía nam

Hottine: 0985.907.771 – 0971.124.393 ( Mr. Bảo An )                    

       Công ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu tổng hợp tất cả các nghành nghề các cty xí nghiệp cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng, … Với khối lượng đơn hàng từ vài chục Kg cho tới hàng tấn.

Lưu ý: Chúng tôi không ngại số lượng ít, bất kể bạn có bao nhiêu, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho người xuống nhận hàng tận nơi

      Phế Liệu BẢo An xin cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều nơi trong các quận huyện Tp Hồ Chí Minh.

 Công Ty Thua Mua Phế Liệu Bảo An 

thua mua các loại kim loại: đồng các loại như đồng cáp,đồng dây điên,đồng máy móc, đồng tiện phay cnc các loại, sắt thép, inox 304,201,316….gang kẽm i,thiếc…..

thua mua các loại phế liệu phế phẩm các nghành giày da, may măc; phôm khuôn giày củ, giấy, mủ nhựa,vải vụn , vải cây, vải tồn kho các loại ……

thua mau các nhà máy các khung nhà xưởng công ty củ cần tháo dỡ,máy móc củ…..

bảo an chuyên kí hợp đồng xử lý chở các loại rác công nghiệp cho các công ty …….

       Thu Mua Phế Liệu Bảo An với nhiều năm kinh nghiệm thu mua trên mọi miền tổ quốc,là một tập thể đoàn kết, vui vẻ, tận tình với tất cả mọi khách hàng. Với khả năng vốn có của mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh cao nhất thị trường cho từng cá nhân và doanh nghiệp công ty.

Phế liệu Bảo An tự hào là công ty thu mua phế liệu tốt nhất với phương châm lấy chữ TÍN làm hàng đầu và phong cách làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty Bảo An mong muốn được đóng góp công sức và công việc của mình vào việc thu gom xử lý tái chế nguồn nguyên liệu giảm bớt lượng ô nhiễm môi trường.

Mục tiêu luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là dịch vụ nhỏ nhất của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Bảo An luôn Đoàn Kết – Nhiệt Huyết – Tận Tâm.

Mọi thông tin gửi về theo địa chỉ:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo An

Địa chỉ: Văn phòng đại diên 868/68 kp chiêu liêu – Tân đông hiệp – dĩ an – Bình Dương

Bình Dương – TPHCM – Đồng Nai …khu vưc phía nam

Điện thoại: 0971 124 393 – 0985907771  ( Mr.Bảo )

Email: namlinh2403@gmail.com

Website: www.phelieubaoan.com

[/ với]

[/hàng]

[/phần]