Current Date: 23 Jun, 2024
Tin Tức

Giá sắt vụn mới nhất tại Bảo An

Bảo An là địa chỉ chuyên thu mua sắt vụn tại nhà giá cả phù hợp có cơ sở ở khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Nếu bạn đang có quá nhiều phế liệu sắt vụn nhưng không biết phải xử lý như thế nào. Hãy để Bảo An giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này. Bảng giá sắt vụn Bảo An luôn được cập nhật mới nhất.

Sắt vụn được thu mua là gì?

Giá sắt vụn mới nhất tại Bảo An

Sắt vụn

Sắt vụn là một thành phần nhỏ của phế liệu sắt. Sắt vụn được hình thành trong quá trình gia công kim loại, chế tạo máy móc. Đây là những thành phần nhỏ khó có thể sử dụng lại. Người ta buộc phải đem tái chế thông qua các công ty xử lý chất thải và thu mua phế liệu.

Trong sản xuất, sắt vụn là những sản phẩm bị lỗi, không thể dùng được. Chúng là những sản phẩm sản xuất mà thị trường không chấp nhận sử dụng, các dụng cụ, máy móc công nghiệp hư hỏng, các mảnh sắt thép thừa từ những nguyên vật liệu cắt ra. Trong sinh hoạt, sắt vụn là những vật dụng bằng sắt thép không có giá trị sử dụng nữa như quạt, nồi niêu, cửa, hàng rào, quạt, đồ dùng gia dụng trong gia đình,…

Với đặc tính kim loại của sắt thép nên chúng có thể tái chế được nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất. Do đó, sắt thép phế liệu có thể bán được và thậm chí có thể bán với giá sắt vụn rất cao.

Dịch vụ thu mua sắt vụn tại Bảo An

Giá sắt vụn mới nhất tại Bảo An

Sắt vụn

Bảo An là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, đặc biệt chúng tôi còn được biết đến là đơn vị thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. 

Trong suốt nhiều năm làm nghề, Bảo An đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng, hàng loạt các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ riêng khu vực tại Bình Dương,Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… chúng tôi còn thu mua phế liệu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Bảo An sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

  • Uy tín: Bảo An luôn thu mua tận nơi với mức giá sắt vụn cao, mua sát với giá thị trường, tuyệt đối không có tình trạng chèn ép giá đối với khách hàng nhỏ lẻ
  • Khảo sát nhanh, định giá chuyên nghiệp: Ngay sau khi Bảo An nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá và nhân viên sẽ có mặt ngay tại kho xưởng của quý khách để thẩm định, khảo sát và thỏa thuận hợp đồng giá cả hợp lý trước khi bắt tay vào việc.
  • Chính xác: Các hình thức cân đo theo khách chọn, hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra các loại hình cân đo, tính toán đúng tỷ lệ chuyển đổi giá sắt vụn của từng mặt hàng.
  • Chuyên nghiệp: Bảo An có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thực hiện việc bốc vác, tháo dỡ bằng máy móc nhanh nhất, tận tâm với khách hàng. Các hệ thống máy móc thiết bị của chúng tôi được đầu tư hiện đại, Vì vậy việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng nhất.
  • Không giới hạn số lượng phế liệu mà khách bán: Dù bạn ở xa hay gần, có ít hay nhiều phế liệu đi nữa, công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thu gom tận nơi.
  • Hình thức thanh toán giá sắt vụn minh bạch, rõ ràng và đầy đủ.

Giá sắt vụn mới nhất tại Bảo An

gia sat vun 03

Sắt vụn 

Chắc hẳn khi có ý định bán sắt vụn, khách hàng thường có câu hỏi giá sắt vụn bao nhiêu tiền? Hiểu rõ được tình hình thị trường thu mua sắt vụn hiện nay cũng như nhu cầu thiết yếu của khách hàng, giá sắt vụn mới nhất tại Bảo An luôn được thu mua cao hơn so với các đơn vị khác.

Mức giá sắt vụn ở từng thời điểm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gửi đến mức giá mới nhất hiện nay để khách hàng tham khảo. Giá sắt vụn thường dao động từ 6.500 -15.000/ 1kg, phụ thuộc vào từng loại sắt. Do đó, trước khi đưa ra giá chúng tôi sẽ kiểm định và phân loại sắt vụn.

Sau khi phân loại sắt vụn, Bảo An sẽ đưa ra mức giá sắt vụn để hai bên thỏa thuận. Khi đã thống nhất về mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và thu mua. Nếu còn điều gì thắc mắc cần hỗ trợ, bạn hãy gọi tới Hotline của Bảo An để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Trụ sở miền Nam: DDT, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh.

Chi nhánh miền Bắc: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Số điện thoại: 0971.124.393

 

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393