Current Date: 23 Jun, 2024
Tin Tức

Giá sắt phế liệu hôm nay – 2 yếu tố ảnh hưởng

Giá sắt phế liệu hôm nay có sự thay đổi do nhiều yếu tố tác động khác nhau. Đối với từng loại phế liệu sắt sẽ có mức giá thu mua tương ứng. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá còn phụ thuộc vào cả đơn vị tiến hành thu mua. Đây là yếu tố không thể xem nhẹ, đặc biệt là những khách hàng muốn bán khối lượng phế liệu sắt lớn. Bảo An là cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi giá thu mua cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học.

Loại phế liệu sắt

sat-phe-lieu

Giá sắt phế liệu hôm nay

Yếu tố không thể bỏ qua khi nói tới sự khác nhau trong bảng giá sắt phế liệu đó là loại phế liệu sắt. Hiện nay phế liệu sắt được phân chia thành 3 loại chủ yếu, đó là:

  • Phế liệu sắt loại 1: Gồm sắt phi, sắt hình, tấm sàn sắt tại các công trình xây dựng bị gỡ bỏ. Loại sắt này có thể tái sử dụng do vậy giá thành thu mua cao.
  • Phế liệu sắt loại 2: Những thanh sắt được thu gom từ công trình xây dựng, dây sắt, sắt định hình khung chữ U, I, V, H. Loại sắt này có lẫn chút tạp chất nên giá thành sẽ thấp hơn.
  • Phế liệu sắt loại 3: Sắt đã bị hoen gỉ, oxy hóa, bột sắt, bazơ sắt. Để có thể sử dụng lại sắt loại này cần áp dụng các biện pháp tái chế khác nhau. Do vậy, giá thu mua loại phế liệu sắt này rất rẻ.

Đơn vị thu mua ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu hôm nay

phe-lieu-sat

Đơn vị thu mua ảnh hưởng tới giá sắt phế liệu hôm nay

Ngoài loại phế liệu, giá sắt phế liệu hôm nay còn chịu ảnh hưởng từ chính đơn vị thu mua. Thông thường những đơn vị hoạt động nhỏ lẻ, trung gian, mua đi bán lại ăn chênh lệch để kiếm lợi nhuận, bởi vậy giá thu mua sắt phế liệu sẽ thấp.

Những đơn vị chuyên nghiệp nhưng không có đủ hệ thống kho bãi rộng, cần ký gửi hàng hóa hay không đủ phương tiện vận chuyển cần phải đi thuê cũng sẽ không có được giá thu mua sắt phế liệu cao. Họ phải mất chi phí cho những dịch vụ đi thuê của các đơn vị khác.

Chỉ đơn vị đủ lớn, có hệ thống kho bãi rộng, chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị cần thiết, đáp ứng thu mua phế liệu khối lượng lớn mới có thể có được bảng giá thu mua cao, có lợi cho khách hàng.

Bảo An thu mua sắt phế liệu uy tín

phe-lieu-sat

Bảo An thu mua sắt phế liệu giá cao

Bảo An đáp ứng mọi tiêu chí của một đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Với hệ thống kho bãi rộng, trải khắp các tỉnh, chúng tôi tự tin có thể thu mua sắt phế liệu và các loại phế liệu khác số lượng lớn với giá thành cao.

Quy trình thu mua diễn ra rất khoa học, nhanh gọn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Ngay từ khi liên hệ, khách hàng đã được gửi bảng báo giá chi tiết, công khai, cao hơn hẳn so với báo giá từ các đơn vị khác.

Phế liệu của khách hàng được chuyên gia Bảo An đánh giá, phân loại rõ ràng, cụ thể, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin, đối chiếu bảng báo giá dễ dàng. Khi hợp đồng được ký kết, xe chuyên dụng của Bảo An nhanh chóng vận chuyển, trả lại mặt bằng gọn gàng sạch sẽ. 

Bài viết trên đã phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu hôm nay. Hi vọng đó là những thông tin hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu giá cao nếu cần.

Bảo An luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng lợi nhuận kinh tế tối đa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm những thông tin và hợp tác nhanh chóng, hiệu quả.

 

Công ty thu mua phế liệu Bảo An

Hotline: 0971 124 393

Website: https://phelieubaoan.com

Email: namlinh2403@gmail.com

 

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393