Current Date: 28 May, 2024
Tin Tức

Giá phế liệu mới nhất được thu mua tại Bảo An

Giá phế liệu hiện tại bao nhiêu là vấn đề hàng đầu được đông đảo khách hàng quan tâm. Trước thị trường phế liệu đang có nhiều sự chênh lệch rõ rệt giữa các nhà thu mua, Bảo An sẽ cập nhật bảng giá mới nhất để khách hàng có thể tham khảo.

Những yếu tố nào tác động đến giá phế liệu thu mua?

Giá phế liệu trên thị trường luôn luôn biến động nên sẽ không bao giờ có mức giá cố định. Dưới đây là 3 yếu tố hiện đang chi phối đến giá phế liệu thu mua:

  • Chất lượng phế liệu: Phế liệu có rất nhiều loại khác nhau. Thường phế liệu chì, kẽm, sắt, đồng,… sẽ có giá cao hơn so với phế liệu vải, giấy vụn.
  • Lượng cung ứng của thị trường: Ở mỗi giai đoạn thì giá thu mua phế liệu sẽ có sự thay đổi. Nếu nhu cầu sử dụng đồ tái chế tăng cao thì giá thu mua sẽ cao hơn so với thời điểm phế liệu chất đống, chưa được đem đi tái chế.
  • Lợi nhuận từ đơn vị thu mua: Mỗi đơn vị thu mua phế liệu sẽ cung cấp bảng giá khác nhau dựa vào khoản lợi nhuận nhận về.
Giá phế liệu cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng, lượng cung ứng và lợi nhuận của đơn vị thua mua

Giá phế liệu cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng, lượng cung ứng và lợi nhuận của đơn vị thua mua

Tham khảo giá phế liệu mới nhất được Bảo An thu mua

Bảo An là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường hiện nay. Công ty chấp nhận chuyện giảm mức lợi nhuận để có thể mang tới quá trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp cùng mức giá, chiết khấu hoa hồng làm hài lòng khách hàng.

Khác biệt với một số đơn vị khác, Bảo An luôn công khai và minh bạch giá phế liệu với từng nhóm đồng nát thu mua. Bảng giá được niêm yết công khai trên website của công ty để khách hàng có thể tham khảo bất cứ lúc nào. Dù thu mua với số lượng lớn, Bảo An cũng thanh toán đủ theo khối lượng chứ tuyệt đối không có hành vi đòi giá sỉ hoặc yêu cầu giảm giá vì bất cứ nguyên nhân nào.

gia phe lieu 2 gia phe lieu 3 gia phe lieu 4 gia phe lieu 5

Bảng giá phế liệu tại Bảo An

Để biết được phế liệu hiện tại bán được khoảng bao nhiêu, bạn chỉ cần liên hệ với Bảo An để được tư vấn. Nếu cần bán số lượng lớn, Bảo An sẽ cử đội ngũ chuyên viên đến kiểm định và cân đong trọng lượng, từ đó đưa ra mức giá hợp lý cho cả đôi bên.

Cam kết về giá phế liệu tại Bảo An

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phế liệu, Bảo An cam kết luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên. Trong khi đó, vấn đề lớn nhất của người bán luôn là giá phế liệu có cao hay không thì Bảo An lại làm rất tốt điều này.

Giá thu mua phế liệu của Bảo An không chỉ cao nhất thị trường mà còn được rõ ràng, không mập mờ. Sau khi thu xếp xong phế liệu, Bảo An sẽ thanh toán ngay lập tức với hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh kho xưởng nơi chứa phế liệu miễn phí cho quý khách hàng.

Bảo An cam kết thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường và thanh toán nhanh chóng

Bảo An cam kết thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường và thanh toán nhanh chóng

Bài viết trên đã cập nhật tới bạn bảng giá phế liệu mới nhất tại Bảo An. Có thể thấy được giá thu mua phế liệu của Bảo An rất cao, giúp tối ưu hóa lợi nhuận của khách hàng nhiều nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu bán phế liệu hoặc giới thiệu nguồn phế liệu để hưởng chính sách hoa hồng chiết khấu nhé.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Trụ sở miền Nam: DDT, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh.

Chi nhánh miền Bắc: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Số điện thoại: 0971.124.393

 

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393