Current Date: 15 Apr, 2024
Tin Tức

Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có thể bán được với giá khá cao. Tuy nhiên, mỗi đơn vị thu mua lại có những chính sách giá khác nhau, thậm chí là chèn ép giá với những người không hiểu biết quá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ công khai giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg để bạn nắm được thông tin và có thể bán với giá cao nhất, tránh thiệt thòi bản thân.

Phân loại phế liệu đồng thu mua hiện nay

Giá đồng phế liệu trên thị trường sẽ được đơn vị thu mua thông báo cụ thể sau khi tiến hành phân loại. Với mỗi chất lượng đồng phế liệu thì giá thu mua sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tự phân loại phế liệu đồng để tránh xảy ra tình trạng đơn vị thu mua “đánh lừa”.

Trên thị trường hiện có 3 loại đồng phế liệu và được phân loại như sau:

  • Phế liệu đồng loại 1: được thu mua với giá cao nhất vì có tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn bởi các tạp chất kim loại khác. Đồng loại 1 thường có trong dây cáp lớn.
  • Phế liệu đồng loại 2: đã bị pha trộn một ít tạp chất hoặc kim loại. Đồng loại 2 tồn tại chủ yếu ở dạng sợi, thường thấy ở dây điện nhỏ.
  • Phế liệu đồng loại 3: còn được gọi là đồng vàng, bị oxy hóa nhiều nên giá thu mua khá thấp.
Mỗi loại phế liệu đồng sẽ có mức giá bán khác nhau

Mỗi loại phế liệu đồng sẽ có mức giá bán khác nhau

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng

Phế liệu đồng được chia thành nhiều loại khác nhau tương ứng với giá cụ thể. Giá đồng phế liệu cao khi đồng thu mua là nguyên chất, không trộn kim loại hay tạp chất khác. Ngược lại, đồng đã bị pha trộn thì giá sẽ thấp. Ngoài ra, với bazơ đồng, mạt đồng hoặc vụn đồng thì giá trị thu mua cũng sẽ không cao so với miếng đồng nguyên bản.

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

Mỗi đơn vị thu mua sẽ có chính sách giá khác nhau. Vì thế, giá đồng còn phụ thuộc vào từng cơ sở, đại lý thu mua phế liệu. Bạn nên tìm đến đại lý thu mua trực tiếp, tránh qua trung gian vì sẽ mất khoảng 10 – 20% giá.

Tình hình thị trường phế liệu đồng

Thị trường đồng phế liệu cũng biến động theo từng giai đoạn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giá thu mua chung của đồng phế liệu. Nếu thị trường đang khan hàng thì giá đồng phế liệu sẽ cao hơn.

Số lượng đồng phế liệu và khoảng cách thu mua

Nếu bán đồng phế liệu với số lượng lớn mà khoảng cách lại gần, cơ sở thu mua sẽ thỏa thuận mức giá cực kỳ ưu đãi, thậm chí là nhỉnh hơn một chút so với giá thị trường. Dễ hiểu, nếu khoảng cách xa thì đơn vị thu mua thường sẽ trừ đi cả chi phí vận chuyển.

Giá đồng phế liệu cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá đồng phế liệu cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bảng giá đồng phế liệu mới nhất tại Bảo An

Bảo An được biết tới là địa chỉ uy tín thu mua phế liệu đồng nói riêng và tất cả các loại phế liệu nói chung với giá cao. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ thu mua trọn gói và giá cả công khai, thanh toán sòng phẳng là những ưu điểm lớn mà hiếm có đơn vị nào đạt được.

Đặc biệt, thu mua đồng tại Bảo An không giới hạn số lượng thu mua. Số lượng càng nhiều thì bạn sẽ có lợi nhuận càng cao. Dù bạn ở đâu, Bảo An cũng sẽ tới thu mua phế liệu đồng tận nơi. Máy móc và dụng cụ bảo hộ đầy đủ, chuyên dùng trong tháo dỡ và vận nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bảng giá đồng phế liệu tại Bảo An luôn được cập nhật trên website. Bạn cũng có thể được báo giá ngay lập tức khi liên hệ qua Hotline của Bảo An. Mức giá đồng thu mua hiện tại có thể lên tới 175.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/kg.

Giá đồng phế liệu mới nhất tại Bảo An

Giá đồng phế liệu mới nhất tại Bảo An

Bài viết trên đã giúp bạn biết được giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Tại Bảo An, giá thu mua đồng phế liệu luôn ổn định và được chính khách hàng nhận định hiện đang cao nhất thị trường hiện nay. Liên hệ với Bảo An để được hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu bán phế liệu nhé.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Trụ sở miền Nam: DDT, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh.

Chi nhánh miền Bắc: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Số điện thoại: 0971.124.393

 

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393