Current Date: 23 Jun, 2024
Tin Tức

Địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim giá cao hơn thị trường

Hợp kim là vật liệu đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với những đồ dùng cũ hoặc bị hư hỏng, bạn toàn toàn có thể bán để lấy một khoản tiền nhỏ. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim giá cao hơn thị trường hiện tại? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Thu mua phế liệu hợp kim gồm những loại nào?

Phế liệu hợp kim là phế liệu được thải ra từ quá trình sử dụng những vật liệu có sự kết hợp của kim loại và phi kim. Vì hợp kim có độ bền cực cao, dẫn nhiệt dẫn điện tốt nên hoàn toàn có thể tái chế để sử dụng.

Tuy nhiên, không phải hợp kim nào cũng có thể bán được. Dưới đây là một số phế liệu hợp kim được các đơn vị thu mùa:

  • Mũi khoan: các mũi khoan sắt, mũi khoan inox, mũi khoan kính, mũi khoan đá, mũi khoan nachi,…
  • Mũi dao: mũi dao phay nhôm, mũi dao inox, mũi dao phay CNC,…
  • Dao phay hợp kim: các mảnh dao CNC cũ CCGT, SNMG, CNMG, SNMA, VNMG, TNMG, TNMT, CCMT, DNMG, VPMT, VNMA, SNMR, DCMT, KNUX, VCMT, APKT, TNMA, TCGT, LNMT, LNMX, VPGT, dao bào gỗ hợp kim, hợp kim xả, taro cũ mới.
  • Dụng cụ cơ khí: mâm cặp 3 chấu CNC, thước cặp, đầu BT40, , mâm cặp 2 tấc, 3 tấc, panme,…
  • Một số hợp kim khác: Trục cán nứt, trục bánh cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử,….
Phế liệu hợp kim có rất nhiều loại 

Phế liệu hợp kim có rất nhiều loại

Bảo An – Địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim giá cao, trọn gói

Không khó để tìm được một địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim. Thậm chí, bạn có thể chọn những gánh hàng rong để bán những đồ dùng, dụng cụ hợp kim hư hỏng đó đi. Tuy nhiên, nếu chọn bừa địa chỉ thu mua như vậy thì rất có thể số tiền bạn nhận về là cực kỳ thấp so với thị trường.

Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim giá cao? Bạn có thể tham khảo tại Bảo An nhé. Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phế liệu, Bảo An hiện đang thu mua tất cả các loại với giá cao hơn thị trường từ 10 – 30%. Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Sở dĩ Bảo An thu mua phế liệu hợp kim giá cao bởi vì chúng tôi hợp tác với nhiều đối tác tái chế và sản xuất linh kiện, phụ kiện từ phế liệu hợp kim.Hầu hết  khách hàng đều đánh giá mức giá mua phế liệu hợp kim của Bảo An là cao nhất thị trường.

Bảo An thu mua phế liệu hợp kim với nhiều loại khác nhau và luôn cam kết giá cao hơn so với thị trường

Bảo An thu mua phế liệu hợp kim với nhiều loại khác nhau và luôn cam kết giá cao hơn so với thị trường

Lý do chọn thu mua phế liệu hợp kim tại Bảo An

Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi

Dù bạn ở đâu, Bảo An cũng luôn hỗ trợ tới tận nơi để thu mua phế liệu. Bạn chỉ cần cung cấp số lượng phế liệu và địa chỉ cụ thể, Bảo An sẽ thu mua trọn gói tận nơi. Đặc biệt, sau khi đã gom gọn phế liệu lên xe, Bảo An còn miễn phí dọn dẹp vệ sinh khu vực chứa phế liệu giúp khách hàng.

Mua phế liệu hợp kim giá cao

Vì Bảo An hợp tác với nhiều đối tác tái chế và sản xuất linh kiện nên giá thu mua phế liệu hợp kim luôn có giá cao, thậm chí là cao nhất thị trường. Bảng giá luôn công khai và niêm yết trên website. Khối lượng phế liệu càng lớn thì Bảo An sẽ thu mua với giá cao hơn.

Bảo An thu mua phế liệu hợp kim với giá cao hơn so với thị trường từ 10 - 30%

Bảo An thu mua phế liệu hợp kim với giá cao hơn so với thị trường từ 10 – 30%

Thanh toán nhanh gọn

Sau khi đã phân loại và chất phế liệu lên xe, Bảo An sẽ thanh toán ngay lập tức cho khách hàng tổng số tiền đã thống nhất từ trước. Khách hàng yêu cầu tiền mặt hay hình thức chuyển khoản đều được đáp ứng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại

Với quy mô hoạt động 3 miền, Bảo An rất chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên cùng máy móc hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi rất chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Lựa chọn đúng địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim uy tín sẽ giúp bạn được bán với giá cao, thu hồi số tiền lớn và quá trình gom phế liệu nhanh chóng, thanh toán sòng phẳng. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu hợp kim thì hãy liên hệ ngay với Bảo An nhé. Với dịch vụ chuyên nghiệp và giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Trụ sở miền Nam: DDT, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh.

Chi nhánh miền Bắc: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Số điện thoại: 0971.124.393

 

 

 

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393