Current Date: 23 Jun, 2024
Tin Tức

Bảo An – Đơn vị thu mua sắt vụn uy tín

Bạn đang đau đầu vì vấn đề phế liệu trong kho đã tồn đọng quá nhiều và chưa tìm được đơn vị nào thu mua sắt vụn uy tín. Bạn đang không biết công ty nào thu mua giá cao để có thể đem về một nguồn thu lớn? Công ty Phế liệu Bảo An cam kết thu mua với mức giá cao và luôn cập nhật bảng giá sắt vụn 2022 cho khách hàng dễ dàng theo dõi.

Những loại sắt vụn được thu mua

Bảo An - Đơn vị thu mua sắt vụn uy tín

Sắt vụn

Sắt thép là thứ hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta là một trong những loại phế liệu chính trên thị trường. Chính vì thế, sắt vụn cũng có rất nhiều loại khác nhau. Trên thị trường hiện nay sắt phế liệu được chia thành các loại chính yếu sau : sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình và dây sắt thép. Với mỗi loại sẽ có giá thu mua khác nhau, tùy từng thời điểm mà giá thu mua sắt vụn có thể cao hoặc thấp.

Bảo An – Đơn vị thu mua sắt vụn uy tín

Bảo An - Đơn vị thu mua sắt vụn uy tín

Thu mua sắt vụn

Đến với Bảo An, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng độ xác thực về thông tin chúng tôi cung cấp. Phế liệu Bảo An ngoài việc đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt, chúng tôi còn cam kết đảm bảo đưa ra các thông tin tư vấn một các nhiệt tình. Bảo An hướng đến sự phát triển dài lâu dựa trên độ tin tưởng, gắn bó của khách hàng dành cho phế liệu Bảo An. 

Báo giá thu mua sắt vụn nhanh chóng

Chúng tôi sẽ báo giá tất tần tật mọi sản phẩm bạn đang tìm kiếm ngay tích tắc. Thu mua sắt vụn Bảo An, trong vòng chưa đến 5 phút thì đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lập tức trao đổi với bạn, bạn chỉ cần chủ động liên hệ với chúng tôi còn những thứ khác cứ đề Bảo An lo.

Giao sắt vụn siêu tốc trong vòng 24h

Dịch vụ thu mua sắt vụn của Bảo An sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá sản phẩm đang đang muốn bán với mức giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng nhiệt tình, luôn đến đúng hẹn để bạn không phải chờ đợi. 

Đa dạng cách thanh toán

Bảo An áp dụng cả hai hình thức thanh toán bằng chuyển khoản và tiền mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ thu mua sắt vụn của Bảo An bạn còn có thể lựa chọn thanh toán trước khi giao hàng hoặc sau khi giao hàng. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về quá trình giao dịch nữa.

Miễn phí dọn dẹp sau khi giao 

Sau khi giao dịch thu mua sắt vụn hoàn tất thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức hỗ trợ dọn dẹp kho bãi cho bạn, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. 

Với những ưu điểm nêu trên, bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Bảo An. Nguyện vọng của chúng tôi là đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sản phẩm vượt trội nhất để trải nghiệm trong suốt quá trình giao dịch của khách hàng với chúng tôi trở nên hoàn hảo.

Quy trình thu mua sắt vụn giá cao của Bảo An

Quy trình thu mua sắt vụn của Bảo An như thế nào? Tại Bảo An, việc thu mua sắt vụn đã được chuẩn hóa thành các bước nhằm đảm bảo quy trình mua bản được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi cho cả bên mua và bên bán. Quy trình thu mua được phân thành 6 bước: 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn và báo giá tham khảo 
  • Bước 2: Khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể 
  • Bước 3: Chốt giá và ký hợp đồng 
  • Bước 4: Tiến hành bốc xếp và vận chuyển 
  • Bước 5: Thanh toán 
  • Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Với quy mô rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam, Bảo An chính là địa chỉ thu mua sắt vụn mà bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ cần chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Nếu còn điều gì thắc mắc cần hỗ trợ, bạn hãy gọi tới Hotline của Bảo An để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Trụ sở miền Nam: DDT, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh.

Chi nhánh miền Bắc: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Số điện thoại: 0971.124.393

 

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393