Current Date: 15 Apr, 2024
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Bảo An – Địa chỉ uy tín thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường

Nếu bạn đang đau đầu vì những đồ dùng đã cũ hoặc bị hư hỏng chất đầy mà không biết phải xử lý như thế nào thì hãy tìm đến những địa chỉ thu mua phế liệu để được hỗ trợ giải quyết. Ngoài việc giúp thu gọn những đồ đạc không còn giá trị sử dụng, bạn còn nhận về một khoản tiền nho nhỏ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Để tránh bán phế liệu quá rẻ, bạn hãy tìm đến Bảo An – địa chỉ uy tín thu mua phế liệu giá cao tận nơi nhé.

Giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu giá cao trọn gói tại Bảo An

Để giải quyết tình trạng phế liệu ứ đọng, đặc biệt là tại các xưởng sản xuất, khu công nghiệp hoặc cơ sở gia công, công ty xây dựng,… dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Bảo An đã được ra đời. Không chỉ giúp dọn dẹp không gian mà Bảo An còn đem đến hàng loạt chính sách giá cả, hoa hồng, chiết khấu,… cực kỳ tốt.

Giữa hàng trăm địa chỉ thu mua phế liệu, Bảo An vẫn luôn là địa chỉ được đông đảo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn vì có quy trình thu mua trọn gói và chuyên nghiệp. Điều quan trọng nhất đó là bảng giá phế liệu luôn rõ ràng, minh bạch và thường cao nhất so với thị trường chung. Tất cả những gì bạn cần làm đó là liên hệ với Bảo An, chúng tôi sẽ làm tất cả những điều còn lại.

Bảo An là địa chỉ uy tín thu mua phế liệu giá cao

Bảo An là địa chỉ uy tín thu mua phế liệu giá cao

Danh mục các loại phế liệu giá cao được công ty thu mua

Bảo An là địa chỉ thu mua phế liệu giá cao với toàn bộ phế liệu trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

 • Phế liệu đồng: thu mua đồng đỏ, đồng cục, đồng thanh, đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại, đồng đen,…
 • Phế liệu sắt thép: thu mua sắt vụn, sắt công trình, sắt công ty, nhà xưởng,…
 • Phế liệu nhôm: thu mua nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm máy, mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazơ nhôm,…
 • Phế liệu Inox: thu mua Inox các loại như Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430, Inox 504, Inox 510, Inox 630,…
 • Phế liệu chì: thu mua chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì thiếc cuộn, chì thiếc cây, chì bình, chì lưới, chì Xquang,…
 • Phế liệu giấy: thu mua bìa carton, giấy vụn,…
 • Phế liệu nhựa mủ: thu mua các loại ống nhựa, chai nhựa, đồ dùng nhựa, pallet nhựa…và các loại vật dụng làm từ nhựa ABS, PP, PVC, PET, HDPE, PE,…
 • Phế liệu vải: thu mua vải vụn, vải cây, vải khúc, vải nỉ, vải cotton, vải kaki.
Bảo An hỗ trợ thu mua các loại phế liệu với giá cao

Bảo An hỗ trợ thu mua các loại phế liệu với giá cao

Cam kết về dịch vụ thu mua phế liệu tại Bảo An luôn đáp ứng

Với hơn 3 năm hoạt động, Bảo An nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín thu mua phế liệu giá cao. Nếu có nhu cầu bán đồng nát phế liệu, bạn hãy liên hệ với Bảo An vì chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

 • Báo giá ngay lập tức: Giá phế liệu sẽ được gửi tới khách hàng ngay sau khi Bảo An nhận được cuộc gọi. Nếu thu mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ ngay lập tức tới giám định và có văn bản giá rõ ràng.
 • Thanh toán liền tay: Sau khi đã chất xong hàng, Bảo An sẽ thanh toán ngay lập tức chứ không để khách hàng chờ đợi lâu.
 • Dọn dẹp miễn phí: Kho bãi chứa phế liệu của khách hàng sẽ được Bảo An hỗ trợ dọn dẹp miễn phí.
Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bảo An không chỉ có giá cao mà thủ tục còn nhanh chóng, thanh toán ngay và miễn phí dọn dẹp

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bảo An không chỉ có giá cao mà thủ tục còn nhanh chóng, thanh toán ngay và miễn phí dọn dẹp

Với quy mô rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam, Bảo An chính là địa chỉ thu mua phế liệu giá cao mà bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ cần chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Nếu còn điều gì thắc mắc cần hỗ trợ, bạn hãy gọi tới Hotline của Bảo An để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO AN

Trụ sở miền Nam: DDT, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh.

Chi nhánh miền Bắc: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Số điện thoại: 0971.124.393

 

Share

Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường, mong muốn cùng nhau phát triển với các quý doanh nghiệp và cộng đồng cùng ngành nghề!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0971124393